Điểm tin

Thông báo V/v chọn đội tuyển tham gia cuộc thi “Olympic Toán sinh viên toàn quốc” lần thứ 25

15:59 27/12/2016

Nhằm thúc đẩy và khuyến khích phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời lựa chọn đội tuyển tham gia cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ 25 do Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Hội Toán Học Việt Nam tổ chức từ ngày 10/4 – 16/4/2017 tại Trường Đại học Phú Yên, Bộ môn Toán Kinh tế phát động cuộc thi “Olympic Toán trường Đại học Ngân hàng TP. HCM lần thứ IX - năm 2017”.

Nay Bộ môn Toán Kinh tế thông báo đến sinh viên toàn trường về công tác sơ tuyển và ôn tập cho kì thi như sau.

Thể lệ kì thi Olympic vòng trường:

-          Tổ chức 2 môn độc lập: Đại số và Giải tích.

-          Mỗi sinh viên có thể thi 1 hoặc cả 2 môn.

-         Sinh viên đạt giải cao ở kỳ thi vòng trường sẽ được chọn vào đội tuyển Olympic Toán của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM để tham gia kỳ thi cấp toàn quốc.

Đăng kí tham gia:

-          Tất cả sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

-          Mỗi sinh viên có thể đăng kí 1 hoặc cả 2 môn thi Đại số và Giải tích.

-          Truy cập vào địa chỉ http://docgate.com/BUHMO và nhấn vào “Đăng kí tham gia”, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu khi đăng kí.

Thời hạn đăng kí: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 4 tháng 2 năm 2017.

Thời gian ôn tập: Các ngày chủ nhật sau Tết Nguyên Đán 2017.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ qua số điện thoại sau (từ 9g – 9g30 hoặc 15g – 15g30): 0907 556 748 (cô Bùi Thị Thiện Mỹ).